Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2023
Ngày 26/05/2023

Sáng ngày 26/5, tại nhà văn hóa xã. Đảng ủy xã Hồng Tiến tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2023. Ông Đỗ Đức Cảnh, BT BCH Đảng bộ, CT HĐND xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, ông BT BCH Đảng bộ, CT HĐND xã đã tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của nhân dân trên địa bàn xã trong thời gian qua như: Dự án tuyến đường liên xã Bình Định - Hồng Tiến nhân dân hiến đất làm đường nhà nước có đền bù hay không và các công trình trên diện tích hiến đất nhân dân có được hỗ trợ xây lại không. Lĩnh vực tôn giáo: việc đăng ký thường trú đối với người hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo; quy chế cải tạo, nâng cấp, xây dựng công trình phụ trợ thuộc cơ sở tín ngưỡng, cơ sở tôn giáo. Lĩnh vực chính sách xã hội: việc rà soát dạng tật và mức độ khuyết tật như thế nào.

Media/193_HongTien/FolderFunc/202305/Images/z4380036016648-563e4759ecfd1ad4734e78584d9debd0-20230526115327-e.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, ngay tại hội nghị đối thoại, lãnh đạo cấp ủy chính quyền, cán bộ chuyên môn của xã Hồng Tiến đã lắng nghe và tiếp thu, làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng của nhân dân phản ánh thuộc thẩm quyền. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, lãnh đạo Đảng ủy đã giao cho các cơ quan, đơn vị nghiên cứu, giải quyết các tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Đồng thời tiếp thu những ý kiến vượt thẩm quyền chuyển cấp trên xem xét, xử lý, trả lời nhân dân theo quy định.

Tin, ảnh: Đỗ Hào

Tổng lượt xem bài viết là: 58